Cảm Bóng Đá đưa tin, Real Madrid đang có ý định sẽ khiến cho PSG, MU và Chelsea phải tiếc nuối khi họ có dự định để chiêu mộ hàng loạt những ngôi sao trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 sắp tới.

Real Madrid đang có 1 mùa giải không mấy suôn sẻ và thành công khi họ đang có nhiều trận thua liên tiếp và hòa thay vì các trận thắng giòn giã như mùa giải trước. Chính bởi thế , ban lãnh đạo của Real đang ấp ủ một siêu kế hoạch về chuyển nhượng sắp tới , soi kèo bóng đá chia sẻ.

Đáng chú ý là Real đang nhắm tới bộ đôi cầu thủ Mbappe của PSG và Pogba của MU. Được biết, hai cầu thủ này cũng đã úp mở về việc rời khỏi câu lạc bộ chủ quản trong mùa hè tới. 2 Cầu thủ này đã không tiếp tục gia hạn hợp đồng và sẽ hết hạn vào ngày 30/6/2022, Cảm Bóng Đá đưa tin.

Bản thân Mbappe cũng đã từng yêu cầu PSG bán anh vào tháng 7 vừa rồi để tới Real sớm hơn dự định một năm nhưng ban lãnh đạo của nước Pháp không chấp thuận. Bởi thế , Mbappe vẫn sẽ tiếp tục chơi cho PSG tới khi hợp đồng đáo hạn, soi kèo bóng đá chia sẻ.

Khi Messi trở về PSG, thông tin đồn đoán về việc Mbappe không muốn thi đấu cùng Messi bắt đầu lan truyền chóng mặt và thêm thông tin anh muốn rời đi càng khiến thông tin này trở nên có căn cứ, theo CamBongDa cho hay.

Cũng giống như trường hợp của Mbappe, Pogba cũng đã có nhiều lần ấp ủ muốn thi đấu cho Real. Đại diện của Pogba cũng nhiều lần đánh tiếng về việc sẽ tham gia thi đấu cho 1 số CLB lớn khác như Real, Juventus or PSG trong thời gian đến , soi kèo bóng đá dự đoán.

 

 Xem thêm: https://cambongda.info/ty-le-keo/
Thông tin liên hệ với chúng tôi: 
ịa chỉ: 26 Phố Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Điện thoại: 0915232289 
Website: cambongda.info 
Email: [email protected] 
Social: https://medium.com/@cambongdainfo/about
Hastag: #cambongda #soikeo #keonhacai #jbo #tylekeo