Các giải pháp trò chuyện sau đây ít được biết đến hơn trên thị trường nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Những công cụ này đủ tốt và có thể là chatbot phù hợp với thiết kế web bán hàng của bạn.

Loại chatbot bạn chọn phụ thuộc vào yêu cầu riêng của bạn. Ví dụ: hầu hết công việc kinh doanh của bạn đến thông qua giới thiệu trên mạng xã hội, bạn sẽ muốn tập trung vào một nền tảng tích hợp với mạng xã hội ưa thích của bạn.

Tương tự như vậy, một số doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp dễ dàng, tiện dụng trong khi những doanh nghiệp khác đang tìm kiếm một chatbot có thể tùy chỉnh mà họ có thể xây dựng từ đầu. Năm nền tảng chatbot sau đây là lý tưởng cho nhiều người dùng và chúng tôi đã vạch ra những người được phục vụ tốt nhất theo từng tùy chọn.

Dialogflow: Tốt nhất về tổng thể

Nếu bạn muốn có một giải pháp 360 được thiết kế để mở rộng quy mô, thì Dialogflow là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì chatbot này thuộc sở hữu của Google. Vì được lưu trữ trong Google Cloud Platform nên nó cực kỳ linh hoạt. Điều này có nghĩa là bất kể quy mô doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu, chatbot này đều có thể giúp ích.

Bảng giá dịch vụ thiết kế web chất lượng tại TPHCM

Cùng với thực tế là nó được tối ưu hóa cho Trợ lý Google, bạn cũng sẽ nhận được một lượng lớn hỗ trợ trò chuyện cho các nền tảng khác bao gồm LINE, Slack và Messenger.

Giao diện thân thiện với người dùng lý tưởng cho mọi người ở mọi cấp độ kỹ năng tạo một chatbot đáp ứng. Và bạn sẽ thích nó hoạt động với hơn 30 ngôn ngữ và có thể hỗ trợ cả chatbot văn bản và giọng nói. Có một gói cơ sở miễn phí và cũng có các gói cao cấp.

Chatfuel: Dễ sử dụng nhất

Nếu bạn là kiểu người thích vật lộn với thế giới công nghệ, nhưng bạn biết mình cần một chatbot, thì Chatfuel là một lựa chọn tốt. Lựa chọn này thân thiện với người dùng mà không cần nền tảng mã hóa. Nền tảng này được thiết kế để giúp bạn thiết lập và chạy trong vòng chưa đầy 10 phút.

Thiết kế web giá rẻ những vẫn đầy đủ các chức năng cần thiết và chuẩn SEO 

Thêm vào đó, nó hoạt động tốt với các phương tiện truyền thông xã hội - cụ thể là Facebook. Nền tảng đáng tin cậy này được sử dụng bởi nhiều ngành công nghiệp, bao gồm bán lẻ, nhà hàng và thậm chí cả những gã khổng lồ về truyền thông như T-Mobile.

Cùng với việc đóng vai trò như một công cụ truyền thông để chia sẻ các cập nhật và thông tin mới, Chatfuel có thể đủ điều kiện cho các khách hàng tiềm năng hoặc đóng vai trò trung gian trước khi chuyển các khách hàng tiềm năng đến một đại lý trực tiếp.

Nó cũng sẽ tự động hóa các Câu hỏi thường gặp để giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn rào cản về việc kết hợp một chatbot, bạn sẽ thích rằng có một kế hoạch định giá miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ hơn để thử nghiệm trước khi đầu tư vào các gói cao cấp.